Làm trần thạch cao phòng bếp đẹp tại TPHCM

Thiết kế thi công trần thạch cao Ngày: 22/11/2018 23:28:30

Làm trần thạch cao phòng bếp đẹp tại TPHCM

Nhận tư vấn thiết kế, thi công trần thạch cao phòng bếp, phòng ăn tại các quận huyện TPHCM và các khu vực lân cận với giá cả phải chăng, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM.

Trần thạch cao cho phòng bếp, phòng ăn đang là xu thế lựa chọn hàng đầu trong các thiết kế nhà dân dụng và cả các căn hộ chung cư. So sánh giữa trần thạch cao và các loại trần giả khác thì trần thạch cao đang có khá nhiều lợi thế mà bạn khó có thế tìm ở một loại trần thạch cao khác như có tính thẩm mỹ cao vì tạo được nhiều màu sắc, kiểu dáng, khá độc đáo và thú vị cho không gian của bạn.

trần thạch cao phòng bếp phong ăn hcm

Trần thạch cao phòng bếp, phòng ăn  không quá khó để thi công, chúng có  kết cấu đơn giản là gồm hệ khung xương được treo lên trần bằng các ty treo và được gắn cố định vào tường, Tiếp đến là  tấm thạch cao được thả trên hệ khung xương đó với loại trần thả hoặc bắn vít cố định lên hệ thống khung đối với trần chìm. Với đặc tính thẩm mỹ cao, đẹp hơn rất nhiều so với trần thả nên trần chìm hiện đang được sử dụng nhiều hơn so với trần thả cho trần thạch cao phòng bếp, phòng ăn.

Trần thạch cao phòng bếp phòng ăn

Ngày nay, với công nghệ hiện đại, việc sản xuất các tấm thạch cao cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không còn tạo ra những khói bụi trong quá trình thi công nữa đây là một cải tiến mới giúp các gia đình hoàn toàn yên tâm khi làm trần thạc cao, thêm vào đó vật liệu cũng cực kì than thiện với người sử dụng và không hề gây hại cho người sử dụng nên việc làm trần thạch cao hoàn toàn là giải pháp hữu hiệu cho gia đình bạn.

Trần thạch cao phòng bếp, phòng ăn đang ngày càng được đổi mới, và thiết kế nhiều kiểu dáng phong phú sẽ tạo nên không gian sống vô cùng thú vị, hoàn hảo cho gia đình bạn, theo phong cách riêng của gia đình bạn.

Trần thạch cao phòng bếp phòng ăn

Trần thạch cao phòng bếp, phòng ăncó tính năng cách âm, cách nhiệt nên sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống thiên đường như tại khách sạn 5 sao.

Thạch cao Đại Phúc nhận thi công, thiết kế trần thạch cao phòng bếp, phòng ăn uy tín, chuyên nghiệp tại các quận huyện TPHCM với giá cả phải chăng, chúng tôi luôn đảm bảo vật liệu chính hãng không gây hại cho các gia đình trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó là chính sách bảo hành lâu dài cho các công trình thi công tại Đại Phúc Thạch Cao. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những không gian sống đẹp hoàn hảo mang phong cách riêng cho gia đình bạn.

Trần thạch cao phòng bếp phòng ăn

Lựa chọn Thạch cao Đại Phúc chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Với hơn 5 năm kinh nghiệm thi công, thiết kế các công trình thạch cao, Đại Phúc chuẩn hóa quy trình từ khâu báo giá đến thi công, và hoàn thiện luôn chính xác cao để tạo dựng những sản phẩm chất lượng cao.

Liên hệ tư vấn Thạch cao Đại Phúc

Địa chỉ: 178 Phạm văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.

Tổng đài hỗ trợ : 0982 62 72 73

Email : hoangdainguyen85@gmail.com

Website: daiphucthachcao.com

Một số mẫu trần thạch cao phòng bếp, phòng ăn đẹp: 

Trần thạch cao phòng bếp phòng ăn

Trần thạch cao phòng bếp phòng ăn

Trần thạch cao phòng bếp phòng ăn

Trần thạch cao phòng bếp phòng ăn

Trần thạch cao phòng bếp phòng ăn

Trần thạch cao phòng bếp phòng ăn