Thợ thiết kế thi công trần thạch cao phòng Karaoke đẹp, độc tại tphcm

Thiết kế thi công trần thạch cao Ngày: 22/11/2018 23:40:14

Thợ thiết kế thi công trần thạch cao phòng Karaoke đẹp, độc tại tphcm

Thợ thiết kế thi công trần thạch cao phòng Karaoke đẹp, độc, mới lạ tại tphcm nhận thi công thiết kế theo yêu cầu. Sẵn sàng với mọi phong cách thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Một phòng karaoke gia đình, hay những công ty kinh doanh giải trí không chỉ cần được cách âm tốt giữa các phòng, và âm thanh đạt chuẩn thì việc thiết kế theo phong cách mới, lạ sẽ tạo sự thú vị cho khách hàng. Việc sử dụng mẫu trần, vách thạch cao để tạo những họa tiết mới lạ, và thiết kế 3D là những sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Vì vậy, việc thiết kế, thi công trần , vách thạch cao tại những phòng karaoke, phòng hát khá quan trọng.

mẫu trần phòng karaoke

Đại Phúc Thạch cao nhận tư vấn thiết kế, thi công trần thạch cao phòng hát, phòng karaoke tại tphcm và các khu vực lân cận.

Thiết kế mẫu trần thạch cao phòng karaoke để tạo ra sự hấp dẫn, lôi cuốn, bạn có thể bắt đầu với ý tưởng là những câu chuyện được thể hiện qua những mẫu trần , vách thạch cao, như câu chuyện cười, những nhân vật chuyện tranh, những nhân vật hài, ảo thuật gia nổi tiếng, hay những không gian miền quê đơn giản bình dị…. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo ý tưởng, và nếu cần Đại Phúc thạch cao cũng có thể giúp bạn những ý tưởng về trần thạch cao, vách thạch cao cực mới lạ, độc khiến phòng karaoke của bạn là dấu chân đặc biệt mà ai đến rồi cũng một lần mớ mãi.

Đại Phúc Thạch cao thi công, thiết kế mẫu trần phòng háttại tphcm:

  • Bạn sẽ nhận được những mẫu trần, vách thạch cao mới, đẹp, là và cực kì hài lòng
  • Quy trình thi công của Đại Phúc Thạch cao được chuẩn hóa cực kì an toàn và luôn luôn đảm bảo tiến độ cho mỗi dự án.
  • Bạn có thể yên tâm, vì chúng tôi luôn chọn vật liệu chính hãng cho mỗi công trình, nếu bạn phát hiện không đúng , chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền cho bạn.
  • Với hơn 5 năm kinh nghiệm thi công, chúng tôi tự tin mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm, công trình hoàn hảo, an toàn và giá cả cạnh tranh nhất.

Địa chỉ: 178 Phạm văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.

Tổng đài hỗ trợ : 0982 62 72 73

Email : hoangdainguyen85@gmail.com

Website: daiphucthachcao.com

Một số mẫu trần thạch cao phòng karaoke đẹp:

mẫu trần phòng karaoke

mẫu trần phòng karaoke

mẫu trần phòng karaoke

mẫu trần phòng karaoke

mẫu trần phòng karaoke

mẫu trần phòng karaoke

mẫu trần phòng karaoke